วัน ศุกร์ ที่ 19 เดือน เมษายน ปี พ.ศ. 2567 |เข้าสู่ระบบ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์

รับสมัครประธานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา small grey bullet

ระเบียบการสมัครรับเลือกตั้งประธานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

๑.คุณสมบัติผู้สมัคร

๑.๑)กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาฬสินธุ์

๑.๒)มีผลการศึกษาในระดับแต้มคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า ๒.๐๐ในปีที่มีการเลือกตั้ง

๑.๓)ไม่อยู่ระหว่างถูกลงโทษทางวินัยตามระเบียบของมหาวิทยาลัย

๑.๔)ไม่ดำรงตำแหน่งใดๆ ในสภานักศึกษาองค์การบริหารนักศึกษาสโมสรนักศึกษาชมรม

๒. รูปแบบการสมัคร

รับ – ส่งใบสมัคร ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้งได้กำหนดขึ้น

๓. เอกสารประกอบการสมัคร

๓.๑)ดาวน์โหลดใบสมัคร http://www.comed.ksu.ac.th/

๓.๒)หลักฐานการสมัคร ประกอบด้วย

๓.๒.๑)รูปถ่ายนักศึกษา หน้าตรง ขนาด๑นิ้ว จำนวน๑ รูป (ติดบนใบสมัคร)

๓.๒.๒)เอกสารแสดงผลการเรียนคะแนนเฉลี่ย ๑/๒๕๕๖(จากเว็บมหาวิทยาลัย รับรองสำเนาถูกต้อง)

๓.๒.๓)สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา(รับรองสำเนาถูกต้อง)

๔. การรับและส่งเอกสารประกอบการสมัคร

การรับ ผู้สมัครขอรับเอกสารประกอบการสมัครที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง ห้องสหกรณ์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ระหว่างวันที่ ๒๐– ๒๕ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๗(ส่งเอกสารล่าช้าให้อยู่ในดุลพินิจคณะกรรมการการดำเนินการเลือกตั้ง)

๕. กำหนดการเลือกตั้ง

๑. กำหนดการเลือกตั้ง วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๕๗ เวลา๙.๐๐น.- ๑๕.๐๐น.

๒.การนับคะแนน ดำเนินการนับหลังจากการปิดการเลือกตั้ง

ใบสมัครสามารถดาวน์โหลดจากไฟล์แนบครับ

โพสโดย : Rotsarong Phatthaanusorn  | 21 ก.พ. 2557  | เข้าชม : 1185  ครั้ง

ย้อนกลับ